Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Địa điểm du lịch Hạ Long


Bãi biển Tuần Châu - Du lịch Hạ Long

Bãi biển Tuần Châu- Du lịch Hạ Long. Đến với bãi tắm Tuần Châu trong chuyến du lịch hè Hạ Long 2015 này, du khách không khỏi ngỡ ngàng với những đổi thay của cảnh quan cũng như chất lượng dịch vụ nơi mà bạn có thể được tắm biển, được hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt khi đến với Hạ long.

bai-bien-tuan-chau-du-lich-ha-long

Bãi tắm Tuần Châu nay đã được chỉnh trang, mở rộng và tách hẳn khu vui chơi, nhưng vẫn kết nối tiện ích với các khu chức năng khác, tạo điều kiện cho cả những du khách có ít thời gian nghỉ ở Hạ Long cũng như sở thích riêng của du khách trong lựa chọn dịch vụ.

Bãi tắm được đầu tư lớn với hệ thống dịch vụ chất lượng toàn diện, đặc biệt nhất là hệ thống tắm trắng tự động, đây là dịch vụ tắm trắng tự động hiện đại và tiện lợi đầu tiên trên cả nước được đưa vào sử dụng trong mùa hè này ở bãi biển Tuần Châu.

Bãi tắm được mở rộng hơn, không những được phun cát trắng sạch mà cát còn được sàng lọc mịn màng trước khi đưa vào sử dụng. Du khách thoải mái vui đùa trên bãi biển rộng với cát trắng mịn.

Đội ngũ nhân viên cứu hộ được phân chia chi tiết theo từng khu vực nhỏ để đảm bảo quan sát theo dõi tốt, cứu hộ kịp thời cùng với lực lượng y tế tại chỗ, đảm bảo công tác y tế và cứu hộ an toàn.

Điểm đặc biệt nữa về chất lượng dịch vụ là trong năm nay là Công ty Âu Lạc – Đơn vị chủ quản của Khu vui chơi đã không cho các đơn vị hay cá nhân thuê lại để bán hàng dịch vụ trên bãi biển mà trực tiếp Công ty Âu Lạc điều hành quản lý. Do vậy, du khách rất yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Bảng giá được niêm yết công khai, rõ ràng từ cổng vào và dọc trong bãi biển, đồng thời duy trì đường dây nóng du lịch 24/24h để kịp thời tiếp nhận thông tin, phản hồi những kiến nghị của du khách về chất lượng các dịch vụ du lịch, tạo niềm tin và sự yên tâm cho du khách khi đến với Tuần Châu – Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ.

Các dịch vụ tắm tráng tự động, gửi đồ, thay đồ và ghế ngồi trên bãi biển được miễn phí hoàn toàn. Du khách thoải mái vui chơi trên bãi biển mà không lo ngại về thời gian, giá cả và dịch vụ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: