Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Đảo Cô Tô điểm đến lý tưởng cho du khách

 Đảo Cô Tô với hơn 50 đảo lớn nhỏ và những bảo biển xanh ngắt, là một trong những địa điểm mà du khách không thể bỏ lỡ  khi du lịch Hạ Long.

 Đặc biệt, Cô Tô là đảo duy nhất được Bác Hồ cho phép xây dựng tượng của mình khi ra thăm đảo.
Trước hết, nhắc đến Cô Tô phải nhắc đến trạm hải đăng Cô Tô-là một trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động khắp vùng lãnh hãi Việt Nam. Để lên được ngọn hải đăng, bạn phải vượt qua những khúc cua dốc đứng và tiếp tục leo 72 bậc cầu thang. Từ trên trạm hải đăng, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh đảo Cô Tô với những mái nhà giản dị xen lẫn rừng cây xanh bạt ngàn từ một thị trấn xinh đẹp.

Ngọn Hải Đăng trên bãi biển Cô Tô

Ngọn Hải Đăng trên bãi biển Cô Tô


Ngoài ra, đến với Cô Tô, bạn không thể nào bỏ qua những bãi biển xinh đẹp, hoang sơ như bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chải với những bờ cát mịn, nước biển xanh ngắt cùng những con sóng dập dìu nối vào bờ. Hơn thế nữa,địa điểm này rất bổ ích cho những cặp đôi đang yêu nhau hoặc cặp vợ chồng khi du lịch Hạ Long, đó là Đường tình yêu ở đảo Cô Tô. Con đường với hai bên hàng dương xanh ngắt, và được lát gach đỏ men theo bờ biển, cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 100m. Tại đây, bạn có thể dắt tay nhau đi dạo, hoặc đạp xe chầm chậm và nghe tiếng sóng biển rì rào, tiếng hàng dương vi vu với cùng với ánh nắng ngập tràn cùng với màu xanh hai bên đường tạo khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Bãi Biển Cô Tô đẹp Hoang Sơ lạ thường

Bãi Biển Cô Tô đẹp Hoang Sơ lạ thường

Đặc biệt, đối với bất kỳ ai đến thăm Cô Tô không thể bỏ qua bãi đá Cầu Mỵ-bởi nó gồm những lớp đá xếp tầng, hoàn toàn do hệ thống đá trầm tích bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo nên. Nơi đây rất thích hợp cho ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm khu lưu niệm Bác Hồ với quần thể xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia như: tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách khi đến với đảo Cô Tô. Với những địa điểm trên, đảo Cô Tô sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng khi bạn du lịch Hạ Long.

 


Tin khác cùng chuyên mục: