Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Đến Hạ Long trải nghiệm cảm giác ở trời Tây

Đi cáp treo hai tầng, ngủ đêm trên du thuyền, ăn tối trong hang động là những trải nghiệm sang chảnh dành cho du khách khi ghé thăm du lịch Hạ Long

1. Đi cáp treo xe buyt 2 tầng

Trước đây, dịch vụ du lịch Hạ Long khá ít ỏi, chủ yếu xoanh quanh tham quan vịnh, tắm biển và thưởng thức hải sản là hết chuyến về với Hạ Long. Nhưng nếu đến với Hạ Long mùa hè này, bạn sẽ ngỡ ngàng với nhiều trải nghiệm mới, hấp dẫn không kém ở Đà Nẵng, Nha Trang.

Thậm chí nhiều du khách còn đánh giá khi lên ảnh các điểm dưới đây cũng đẹp không kém khung cảnh ở nước ngoài mà họ đã từng đi. Đi cáp treo xe buýt 2 tầng Giá vé 300.000 đồng cho cáp treo 2 chiều cùng với vòng xoay mặt trời tuyệt đẹp, cho bạn những trải nghiệm mới.

Vừa mở cửa đón khách từ trung tuần tháng 7, tuyến cáp treo mang tên Nữ hoàng đã nhanh chóng nhận được sự háo hức của nhiều du khách bởi những kỷ lục mà nó đạt được.

Đây là tuyến cáp treo với cabin có sức chứa lớn nhất thế giới, 230 người và có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất, hơn 188 m. Tạo cảm giác mới lạ cho du khách ghé thăm nơi đây.

Được thiết kế như một chiếc xe buýt 2 tầng phổ biến ở Anh và những nước nước châu Âu khác, cabin cáp treo sẽ đưa bạn lướt nhẹ nhàng qua mặt biển mênh mông, nhìn ngắm những ngọn núi đá vôi trùng điệp và tàu thuyền ngược xuôi bên dưới mái nhà.

Do chỉ có 2 cabin vận chuyển khách qua lại giữa khu Bãi Cháy và Hòn Gai, nên khách thường phải chờ khoảng 10 - 15 phút mà thôi. Bên trong có rất ít ghế ngồi, tuy nhiên việc đứng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao sẽ cho bạn những khung hình đã mắt nhất. Tham quan bảo tàng tượng sáp Không phải là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam nhưng khu trưng bày tượng sáp ở du lịch Hạ Long có quy mô lớn nhất cả nước và các những đồ vật độc đáo ở nơi đây.

Bạn chỉ có thể tham quan bảo tàng sau khi trải nghiệm tuyến cáp treo trên, giá vào cửa là 100.000 đồng cho chuyến hành trình này. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh cùng các thần tượng từ ngôi sao điện ảnh, chính trị gia quyền lực đến các nhà khoa học, vận động viên nổi tiếng. Tất cả được tạo hình với kích thước như ngoài đời thực và thật đến từng chi tiết như da, tóc, lông mi, trang phục, biểu cảm... của họ

 


Tin khác cùng chuyên mục: