Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long ghé qua Thác Khe Vằn nơi thư dãn tuyệt bí ẩn của Quảng Ninh

Hầu hết hiện nay, khách du lịch tập trung đến du lịch Hạ Long đây là điểm đến chính mà ai cũng muốn đến. Những ở đâu đó một góc nhỏ của Quảng Ninh lại chưa đựng những độc điều vô cùng độc đáo một địa điểm mà ít người biết đến đó là Thác Khe Vằn nằm ẩn mình giữa núi rừng hùng vĩ hiện ra như một bức tranh thủy mặc là điểm tuyệt vời bấy lâu nay của Quảng Ninh.

Xem thêm  : Khám phá bãi tắm mới ở du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long ghé qua Thác Khe Vằn nơi thư dãn tuyệt bí ẩn của Quảng Ninh-2


Thác Khe Vằn thuộc xã Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố du lịch Hạ Long 100 km và cách trung tâm thị trấn Bình Liêu khoảng 12 km về hướng Đông Nam. Thác nước có 3 tầng hung vĩ nằm giữa vùng biên giới
Thác nước này có độ cao gần 100 m và được phân chia thành 3 tầng rõ rệt, mỗi tầng thác lại mang một vẻ đẹp huyền bí khác nhau. Tâng đầu tiên rất rộng để đón khách du lịch tới, chính giữa có một tảng đá nhô lên tựa như như một con voi, bao quang là những tảng đá nhỏ tạo nên một cảnh tượng hùng hồn hoang sơ những đầy thơ mộng

Xem thêm  : Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Hạ Long


Lên đến tầng thứ hai của thác nước bạn sẽ thác nước chảy xuống được chia làm hai, một bên to, một bên nhỏ ấn tượng. Cuối cùng là bạn sẽ được chinh phục tậng cao nhất của thác nước, bạn sẽ thấy điều bất ngờ khi lên đến tầng này. Âm thanh của thác nước đổ xuống kết hợp với tiếng núi rừng tạo nên một không gian khiến miền sơn cước biên giới trở nên hấp dẫn, lôi cuốn tâm trí người xem thúc đẩy sự tò mò khám phá.

Du lịch Hạ Long ghé qua Thác Khe Vằn nơi thư dãn tuyệt bí ẩn của Quảng Ninh-3


Khí hậu nơi đây rất mát mẻ, thoáng đáng, sạch sẽ nên không khi khi đến đây khiên khách du lịch rất thỏa mái. Chính vì thế thác Khe Vằn là điểm du lịch cuối tuần được cả người dân địa phương lẫn những du khách phương xa nghe danh tìm đến. Hòa mình vào tiếng núi rừng tiếng chim ca sẽ đưa du khách về với tuổi thơ về với những câu chuyện cổ tích.

Xem thêm : Núi Bài Thơ – điểm check in mới khi du lịch Hạ Long


Đến với nơi đây ngoài việc mà khách được ngắm cảnh Soóng Cọ độc đáo của bà con dân tộc nơi đây. Cứ vào dịp tháng 3 âm lịch hang năm, người Sán Chỉ sẽ tạm gác lại mọi công việc để để tham gia vào lễ hội của dân tộc mình. Tại lễ hội, từng nhóm thanh niên say sưa gửi gắm vào làn điệu Soóng Cọ tình yêu quê hương yêu đất nước và tình yêu đôi lứa.


Khi bạn đến trung tâm du lịch Hạ Long bạn muốn đến địa điểm này, du khách cứ thẳng theo Quốc lộ 18A đi thị trấn Tiên Yên, đến đây rẽ theo Quốc lộ 18C vào thị trấn Bình Liêu và sẽ thấy biển báo vào địa điểm này. Từ điểm đỗ xe du khách sẽ mất thêm khoảng 15 phút đi bộ để đến chân thác này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: