Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long hứa hẹn sẽ ra mắt tác phẩm tuyệt vời trong năm tới

 Du lịch Hạ Long điểm đến đang được khách du lịch lựa chọn bởi thiên nhiên phong phú và đa dạng, phong cảnh đẹp mà chi phí lại cực thấp phục vụ lại khá ưng.

Với lượng khách du lịch Hạ Long tăng lên vùn vụt theo ngày thì ” Nụ cười Quảng Ninh” được thu hút đường hàng nghìn nhà đầu tư tham gia đầu tư với quý mô lớn.

Xem thêm : Du lịch Hạ Long trải nghiệm cáp treo vô cùng thú vị

Hai năm trước khi Khu du lịch Hạ Long chưa được như bây giờ thì video” Nụ cười Quảng Ninh” với hình ảnh của 9 vị lãnh đạo xuất hiện ấn tượng và cực kỳ thân thiện trước công chúng, 


du-lich-ha-long


Nếu như trước đây, du lịch hạ long chủ yếu tập trung phát triển du lịch theo chiều nâu thì nay đã định hướng sang chiều xanh là một trong những định hướng thay đổi khu du lịch này đã đưa Quanh ninh bước sang tâm cao mơi.


Kết thúc mùa du lịch Hạ Long năm 2016 thì Quảng Ninh đà  đạt 3,525 triệu lượt, tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách du lịch quốc tế tăng gần 30%. Với hơn 140 quốc tịch trong đó khu vực Đông Nam Á gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan chiếm gần 1/2. Tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu năm 2020 sẽ đón được 10,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đặt mục tiêu đạt 4 triệu lượt, doanh thu mang lại từ du lịch đạt 30000 tỷ đồng 1 năm một bước vượt lớn dành cho khu du lịch này.


du-lich-ha-long


Có thể nói quảng ninh là vùng kinh tế của Đông Bắc đang có những chuyển biến ấn tượng trên đường đua trở thành khu du lịch nổi tiếng của đất nước Việt Nam nâng tầm quốc tế

Chính vì lý do được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Hạ Long một vẻ đẹp tiềm ẩn nên nhờ vào đó mà ban quản lý được ban quản lý khu du lịch Hạ Long đầu tư và phát triển biến Hạ Long thành trung tâm du lịch sầm uất, càng thu hút, phát triển hơn, xứng đáng là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới được UNESCO công nhận và vinh danh. Và Hạ Long sẽ hứa hẹn ra mắt khách du lịch sớm nhất một vịnh Hạ Long vô cùng tuyệt vờ và lý thú.

 


Tin khác cùng chuyên mục: