Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long khám phá động thiên cung

Du lịch Hạ Long nổi tiếng với những địa điểm tuyệt đẹp, khu vịnh xanh mát suốt 4 mùa tuyệt đẹp, và nhất là những hang động lạ kỳ như: Động thiên cung

Động Thiên Cung (thuộc đảo Đầu Gỗ) được đánh giá là một hang động lớn và đẹp nhất thuộc Du lịch Hạ Long.

Len qua những tán lá um tùm, du khách men theo con đường quanh những vách đá cheo leo để đến với động Thiên Cung tuyệt đẹp.

Vượt qua vách đá hẹp, một khung cảnh vừa huyền ảo, vừa lộng lẫy mở toang trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Ai cũng trầm trồ trước những cột thạch nhũ với muôn hình thù từ trên trần động cho đến dưới chân mình đang đứng quả thật ngỡ ngàng với chất cảnh tuyệt vơi này.

Du khách như đang lạc vào chốn thần tiên với những cột thạch nhũ mang hình dáng độc đáo lạ lẫm và dưới nguồn sáng tự nhiên thông qua miệng giếng trời trở nên lung linh, huyền ảo mà vô cùng độc đáo và lạ thường.

Nằm ở đông bắc VN, vịnh Hạ Long có diện tích 1.553 km2, bao gồm 1.969 hòn đảo (90% là đảo đá vôi), các phiếm đá sừng sưỡng về phía trời cao.

Khu vực trung tâm có diện tích 434 km2, bao gồm 775 hòn đảo được giới hạn bởi 3 điểm: đảo Cổng Tây (phía đông), đảo Đầu Gỗ (ở phía tây) và đảo Đầu Bê (ở phía nam)

 


Tin khác cùng chuyên mục: