Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long khám phá Genting Dream đẳng cấp

 Du lịch Hạ long vào mùa du lịch du lịch các tàu thuyền tập nập trên biển. Vào mùa năm nay cũng thật ấn tượng với sự góp mặt của Genting Dream

Thông thường mùa du lịch tàu biển quốc tế thường kéo dài từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau, nhưng thường tập trung cao điểm vào tháng 11 và tháng 12 đây là những tháng thu hút du khách 

Tàu biển du lịch quốc tế cao cấp Genting Dream neo đậu trên Vịnh Hạ Long. Tàu biển du lịch quốc tế cao cấp Genting Dream neo đậu trên Vịnh Hạ Long. Sự xuất hiện lần đầu tiên của con tàu biển cao cấp hiện đại, thế hệ mới Genting Dream thuộc Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Hãng tàu biển Dream Cruise Line (Malaysia) đưa hơn 2.500 du khách quốc tế đến Hạ Long vào trung tuần giữa tháng 11 vừa qua, đã khẳng định sức hấp dẫn của Hạ Long đối với các hãng tàu biển quốc tế ở trên Du lịch Hạ Long

Tàu biển Genting Dream có sức chứa 4.000 du khách, ngay sau khi hạ thuỷ vào đầu tháng 11 tại cảng Singapore, Hạ Long là sự lựa chọn trong hải trình đầu tiên của con tàu này để đưa du khách đến với địa danh đẹp nhất thế giới nơi đây. Đại diện Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Dream Cruise Line và Công ty Du lịch Tân Hồng cho biết, sau chuyến chạy thử nghiệm đầu tiên đưa khách đến Hạ Long, tàu biển Genting Dream đã lập kế hoạch định tuyến tại Hạ Long với tần suất 1 chuyến/tuần.

Thường thì các hãng tàu biển du lịch quốc tế chỉ hoạt động đưa khách đến Hạ Long hết tháng 4 năm sau, nhưng trong mùa tàu biển năm nay, dự kiến tàu biển Genting Dream sẽ hoạt động đến hết tháng 6. Theo đại diện của Công ty Du lịch Tân Hồng, Chi nhánh Quảng Ninh, mùa tàu biển 2016-2017, lượng khách tàu biển quốc tế đến từ thị trường các nước châu Âu, châu Mỹ vẫn giữ ở mức ổn định như mọi năm. Tuy nhiên, khách du lịch quốc tế tàu biển đến từ thị trường Trung Quốc, Hồng Kông sẽ tăng mạnh.

Những hãng tàu biển cao cấp, quen thuộc như: Silver Shadow, Seabourn Sojourn, Nautica, Insignia, Seven Seas Voyager... vẫn tiếp tục đưa khách đến Hạ Long. Ngoài ra, mùa tàu biển năm nay, Chi nhánh Tân Hồng tại Quảng Ninh cũng đón thêm nhiều hãng tàu biển quốc tế lớn khác như: Austral, Norwegian Star, Magellan... mỗi chuyến tàu đưa hàng trăm đến hàng nghìn du khách quốc tế đến Hạ Long.

Ông Phan Xuân Anh, cố vấn Công ty Du lịch Tân Hồng chuyên phục vụ khách tàu biển cho biết, năm nay lượng khách tàu biển đến Hạ Long mà Công ty làm dịch vụ tăng gấp đôi so với năm ngoái, khoảng 150.000 lượt khách. Sở dĩ có sự tăng mạnh này là do Công ty đón thêm một số tàu biển lớn đưa khách du lịch đến từ thị trường châu Á: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore... Ông Phan Xuân Anh cho rằng, ngoài sức hút của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh có đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Anh và tiếng Trung Quốc khá tốt, đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, địa phương vẫn còn thiếu hướng dẫn viên nói tiếng Pháp. Đây sẽ là một hạn chế, Quảng Ninh nên đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên nói tiếng Pháp, bởi khách Pháp là một thị trường tiềm năng đối với du lịch Quảng Ninh, du khách Pháp rất yêu thích Vịnh Hạ Long và họ sẽ đến đây nhiều hơn. Một điều mà ông Phan Xuân Anh cũng như nhiều hãng tàu biển du lịch và du khách ao ước, đó là Hạ Long cần có một bến cảng, nhà ga hiện đại phục vụ tàu biển quốc tế, mà ở đó có bãi đỗ xe, những dịch vụ mua sắm, giải trí tại chỗ để phục vụ không chỉ du khách tàu biển mà còn một lực lượng lớn đội ngũ thuyền viên, nhân viên trên tàu.

Vì thực tế hiện nay, đối với tàu biển quốc tế, trung bình mỗi nhân viên trên tàu phục vụ từ 1-2 du khách. Đối tượng này cũng là nguồn khách tiềm năng đối với Hạ Long nếu ở đây có đầy đủ dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của họ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: