Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long ngắm bình minh trên biển

Đó là những ngày thu đẹp trời mát mẻ ánh mựt trời lấp ló với những tia năng nhạt , lấp lánh những ngọn núi in bóng . Những con tàu rẽ nước từ từ ra khơi. Những hành khách tham gia chuyến du lịch Hạ Long luôn có những cảm nhận là thường như mình đang được sông ở nơi thiên đường


Chuyến du lịch Hạ Long luôn trải nghiệm những điều mới lạ và thú vị nhất trong cuộc đời và những ý định nảy sinh và mong muốn luôn được mỗi sáng thức dậy đều ngắm cảnh bình mình như lúc này. Vịnh Hạ Long đẹp là thế Sóng dập dềnh qua những làng chài, gió lồng lộng mang theo vị mặn cửa biển cả, Hình ảnh những cơn ngọn cờ đỏ cắm trên cao  bay phấp phới. Những ngư dần bắt đầu cho cho hành trình ra khơi.

Xem thêm : Những món ăn vặt bất hủ ở du lịch Hạ Long

du-lich-ha-long-1

Hình ảnh gia đình cùng nhau chuẩn bị những tiếng hò hét kéo những đứa trẻ con chạy loăng quoang, mọi thứ như đưa chúng ta về với tuổi thơ đầy mơ mộng.

Ánh nằng như dần được chiếu rõ hơn những khe động lọt những ánh sáng tạo nên một không gian huyền bí tạo nên một thứ gì đó làm cuốn hút giác quan  của tôi , tôi đành bỏ lại tất cả để đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy. Những khối nhũ đá bóng loáng tạo hình, đây là đôi uyên ương kề nhau chợt cho tôi cảm xúc yêu thương. Đây là tác phẩm của thiên nhiên mà lại là biểu tượng của tín ngưỡng phồn thực nó giống như bầu sữa mẹ nuôi ta lớn lên từng ngày…

du-lich-ha-long

Khi bước vào động Thiên Cung bạn sẽ thấy mát lạnh , hang Đầu Gỗ, tiếng từng giọt nước đọng rớt xuống thành nhịp điệu “tóc tóc” không gian yên tĩnh chỉ có tiếng những hơi thơ tiếng bước chân tiếng nói của mọi người khiến hang động thoát lên một âm thanh lạ thương và huyền bí. 


Rồi mọi thứ cũng như đi vào quỹ đạo ánh bình minh tan đi bắt đầu một ngày dài là những trải nghiệm khám phá nơi huyền bí với không gian rộng bao chùm lên mọi thứ xung quanh đây là lúc bạn cần phải trải nghiệm về điều đó hãy đến du lịch Hạ Long bạn sẽ không phải hối hận về những gì bạn nhận được đến đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: