Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long nhất định bạn phải đến một lần trong đời


Gần đây khu du lịch Hạ Long đang được rất nhiều du khách đánh giá và nằm trong top 100 điểm du lịch không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Vịnh Hạ Long được miêu tả ngắn gọn và xúc tích , khi du lịch hạ long bạn chỉ cần trải nghiệm một đêm thuyền buồn ở ngoài vịnh và cảm nhận điều tuyệt vời nhất sẽ đến.

 Xem thêm  : Những bức ảnh chụp Vịnh Hạ Long vô cùng tuyệt vời


Du lịch Hạ Long điểm đến bạn phải đi 1 lần trong đời


Du lịch Hạ Long - điểm đến vô cùng ấn tượng với khách du lịch.


Vịnh Hạ Long
của Quảng Ninh thuộc địa phận biển Đông Bắc của Việt Nam chúng ta và có diện tích rơi vào khoảng 1.553 km2.  


Được thiên nhiên ban tặng Hạ Long đã là nên một lịch sử cho Việt Nam chúng ta và hiện nay đây là khu du lịch được nhiều du khách trong nước cũng như khách nước ngoài đến thăm  khám phá những bí ẩn nằm trong lòng của Vịnh.


hang-dong-ha-long


Những Hang động luôn là điểm đến để khách du lịch Hạ Long khám phá và tìm hiểu :

Hang Sửng Sốt : nằm ở khu vực tập trung nhiều điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Hạ Long với những khối nhũ hoa thạch được tạo tự nhiên sinh động và độc đáo hiếm có.


Hang Luồn: nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km, hang Luồn với thạch nhũ được hình thành triệu năm với nhiều hình hài khác nhau vô cùng lạ lẫm. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời các bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh hạ long khi tới đây.


Động Thiên Cung: Đây là hang động được khách du lịch Hạ Long coi là tuyệt vời vời sự huyền ảo lung linhsawcs màu. Trong hang đông này cũng có rất nhiều những khối nhữ được tạo thành nhiều hình độc đáo, nếu bạn khéo tưởng tưởng thị bạn đang sở hưu những bức ảnh đẹp nhất rồi đấy.

Hãy nhớ nhé bạn cần phải liệt kê và đặt khu du lịch Hạ Long vào danh sách cần trải nghiệm trong cuộc đời. Đừng bao giờ bỏ phí khoảnh khắc vàng này. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: