Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Du Lịch Hạ Long nhớ mong Trà Cổ

Biển Trà Cổ thuộc thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Với đường bờ biển kéo dài hơn 15km, Trà Cổ được biết đến là bãi biển dài nhất ở phía bắc của Việt Nam.

Du lịch Hạ Long, đến với bãi biển Trà Cổ, du khách có cơ hội được ngắm những bãi tắm rộng, bằng phẳng, nền cát trắng mịn, cùng với nền nước biển xanh biếc tạo nên sự thơ mộng cho Trà Cổ. Hơn thế nữa, du khách không chỉ được tắm biển mà còn được tham gia các trò chơi trên bãi biển rất thú vị.

Du Lịch Hạ Long nhớ mong Trà Cổ

Bên cạnh đó, Trà Cổ có khí hậu mát mẻ, không gian thanh bình, yên tĩnh, đậm chất hoang sơ ở nơi đây. Với tất cả các mùa trong năm , Trà Cổ vẫn được ưu tiên lựa chọn để tới thăm bởi nhiệt độ ở đây khá mát mẻ, và chưa hề có sự xuất hiện của “bãi biển thương mại”.
Đặc biệt, Trà Cổ nằm tại cực đông bắc-địa đầu của tổ quốc, là bãi biển gần biên giới nhất của nước ta. Cách bờ biển Trà Cổ hơn 5km, bạn có thể phóng tầm mắt sang bờ biển Trung Quốc. Vào mỗi buổi sáng, bạn còn được tận mắt ngắm bình minh với những đợt sóng xô nhau vỗ vào đá và bắt gặp những đoàn thuyền đánh cá sau một đêm vất vả, với rất nhiều tôm , cá, đứng đậu san sát nhau, cảnh đậm chất nên thơ, hữu tình. Và dĩ nhiên, du khách có cảm giác được thả hồn cùng với thiên nhiên để quên di hết bộn bề của cuộc sống thường ngày.

bãi biển Trà Cổ

Quanh bãi biển Trà Cổ, bạn có cơ hội thăm những địa điểm du lịch như: nhà thờ Trà Cổ, đình Trà Cổ, chùa Xuân Lan…đó đều là những khu di tích lịch sử văn hóa với kiến trúc cổ, độc đáo. Ví dụ, đình Trà Cổ đậm chất kiến trúc của đình làng Việt, nhà thờ Trà Cổ lại mang hơi hướng phương Tây cùng với kiến trúc đồ sộ, hàng trăm bức phù điêu và quả chuông từ rất thời xa xưa.

Hiện nay, cũng giống như nhiều địa điểm du lịch khác, Trà Cổ đang hướng đến trở thành khu du lịch nghỉ ngưỡng sang trọng. Trà Cổ sẽ là một trong những điểm không thể thiếu trong hành trình du lịch Hạ Long của mỗi du khách.

 


Tin khác cùng chuyên mục: