Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long, Tour Du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long, Khách sạn Hạ Long

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long, Tour Du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long, Khách sạn Hạ Long

Công ty chuyên tổ chức Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long, Tour Du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long, Khách sạn Hạ Long

Khám phá cảng tàu nhân tạo lớn nhất Việt Nam

 Cảng tàu khách Tuần Châu được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2009. Thời gian gần đây cảng liên tục được đầu tư mở rộng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại phục vụ tàu, thuyền và du khách tham quan.

 Nằm bên bờ vịnh Hạ Long, trong khu vực kín gió, neo đậu an toàn, cảng là điểm xuất phát thuận lợi cho các hành trình tham quan trên Vịnh Hạ Long. Cùng với cảnh quan và các dịch vụ ngày càng được nâng cao, cảng tầu Tuần Châu ngày càng thu hút được nhiều hãng tàu lớn, du thuyền nổi tiếng trên thế giới ghé thăm. Cảng có hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, cảnh quan đẹp là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy cảng vừa được công nhận đạt kỷ lục Guinness Việt Nam là cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Theo đánh giá hiện trên thế giới, chưa có một quốc gia nào có được bến cảng nhân tạo lớn và hiện đại như cảng Tuần Châu:

Cảng du thuyền nhân tạo có tổng diện tích 1.728.133m2, bao gồm cả vùng nước neo đậu và vùng nước cửa cảng, diện tích mặt nước 661.197m2. Cảng có kết cấu âu cố định hình chữ U.
Các tin khác: