Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Khám phá Hạ Long trong tiết trời thu

 Du lịch Hạ Long khám phá tiết trời vào thu với bao vẻ đẹp huyền diệu và bí ẩn của 1 du lịch Hạ Long mê hoặc

Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới đón du khách với màu xanh ngắt của bầu trời, biển, cùng những dãy núi đá đã trở thành biểu tượng nổi tiếng du lịch Hạ Long

Chúng tôi đến Hạ Long vào những ngày đầu tháng 9, không có kế hoạch dự định định trước. Cuối tuần, vài người bạn thân cùng đặt vé may báy, vác ba lô lên đường về với Hạ Long.

Đến Hạ Long vài lần, nhưng lần nào khi đặt chân đến Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), khi nhóm bạn đi thuê tàu khám phá vịnh, tôi chỉ làm một việc là dõi mắt ra xa, ngắm phong cảnh ra xa nguốt tầm mắt.

Hạ Long đón tôi như một người bạn đi xa lâu ngày gặp lại nhau vậy. Dường như núi đá vôi trên vịnh cũng biết mùa thu đến, nên phủ màu xanh ngắt lạ thường. Thời tiết dễ chịu đến mức không ai chịu ngồi trong tàu, mà ra lan can ngắm vẻ đẹp của biển trời mênh mông nơi đây.

Điểm dừng đầu tiên của tàu là hang Sửng Sốt trong đảo Bồ Hòn tuyệt đẹp.

Sửng Sốt là một trong những hang rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long. Nơi đây có nhiều thạch nhũ hình dáng tuyệt đẹp ở nơi đây.

Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá cheo leo, khiến một người bạn lần đầu tiên đến đây rất háo hức, tò mò khi tới với địa điểm này.

Hang Sửng Sốt là là một hang rộng và đẹp vào bậc nhất của du lịch Hạ Long. Nơi đây có nhiều thạch nhũ với muôn hình dáng.

Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá cheo leo, khiến một người bạn lần đầu tiên đến đây rất háo hức, tò mò khi đến với nơi đây.

Hang được chia làm hai ngăn chính ở hai bên. Hệ thống đèn nhân tạo chiếu rõ những tượng đá, voi đá, hải cẩu, mâm xôi, hoa lá…

Hệ thống đèn nhân tạo chiếu rõ những tượng đá, voi đá, hải cẩu, mâm xôi, hoa lá… Ra khỏi động, chiếc cầu gỗ dài rợp bóng cây xanh lần nữa đưa bạn trở về tàu, tiếp tục hành trình khám phá du lịch Hạ Long

Ra khỏi động, chiếc cầu gỗ dài rợp bóng cây xanh lần nữa đưa bạn trở về tàu, tiếp tục khám phá vịnh. Trên hành trình lênh đênh trên vịnh, nhân viên trên tàu giới thiệu với hành khách hòn Chó... Trên hành trình lênh đênh trên vịnh, nhân viên trên tàu giới thiệu với hành khách hòn Chó… Họ giải thích ý nghĩa, tên gọi của hòn Trống Mái - một trong những biểu tượng của du lịch Hạ Long.

Họ giải thích ý nghĩa, tên gọi của hòn Trống Mái – một trong những biểu tượng tuyệt đẹp của nơi đây. Quảng Ninh chưa có sân bay, vì thế, bạn sẽ nên lựa chọn chuyến bay tới Hải Phòng, thuê xe tới Hạ Long bằng đường bộ.

Giá một chuyến tàu tham quan vịnh trong 4 tiếng khoảng 1-1,2 triệu đồng cho khoảng 10 khách trong một chuyến ghé thăm. Nếu muốn tận hưởng hơn nữa, bạn có thể khám phá vịnh bằng du thuyền, ngủ đêm trên vịnh và đón bình minh trong không gian tuyệt đối yên tĩnh hôm sau. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Khung cảnh tuyệt vời ở một góc của du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long với vẻ đẹp tuyệt vời, mênh mông của sông nước nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: