Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Địa điểm du lịch Hạ Long


Khám phá vẻ đẹp hồ Ba Hầm – Vịnh Hạ Long

Hồ Ba Hầm nằm ở phía tây nam Vịnh Hạ Long trên đảo Đầu Bê. Nơi đây cõ một trũng biển ở giữa hình chữ nhật vơi bốn bề núi cao dựng đứng. Mặc dù, cách đất liền gần 25km nhưng từ lâu hồ Ba Hầm đã được du khách chú ý đến.

kham-pha-ve-dep-ho-ba-ham-vinh-ha-long

Trong cuốn sách “Merveille de Monde” được xuất bản năm 1938, hồ Ba Hầm được nhắc đến với phong cảnh đẹp còn hơn ở Hang Luồn hay động Sửng Sốt. Du khách khi đến đây rất thích thú với việc đi qua cửa hang hình bán nguyệt dù nó không dễ dàng đi vào như Hang Luồn.

Từ cửa hồ du khách đi vào hầm đầu tiên với cả một rừng nhũ đá đầy màu sắc: lam, tím, hồng, trắng,…buông xuống mặt nước như những rễ si, rễ đa vậy. Càng đi sâu vào bên trong càng tối. Đi vào sâu khoảng 100m, du khách sẽ thấy 1 luồng sáng chiếu từ trần hang xuống, xung quanh những loại hoa phong lan bám đầy trên vách núi cùng những cây vạn tuế mọc rải rác từ các khe đá.

Để khám phá vẻ đẹp hang Ba Hầm, du khách có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ tại đây.

Đi tiếp sẽ đến hang thứ 2 với 1 cây khế cổ thụ quanh năm có trái rồi những sóc bay, vẹt đầu bạc và cả khỉ lông vàng tụ tập khá nhiều trên những cành cây. Đi qua một vách núi và một hang luồn khoảng 5 phút là đến hầm thứ ba. Đây là nơi cư trú của bầy bướm và dơi. Trong không gian yên tĩnh chỉ nghe thấy tiếng mái chèo khua nước róc rách làm tăng thêm cảm giác thần bí khi khám phá nơi đây.

Hiện nay, công ty du lịch Khát Vọng Việt đang có những tour du lịch Hạ Long cũng như nhiều tour du lịch khác với giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

 


Tin khác cùng chuyên mục: