Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Hỏi đáp chung về Hạ Long


Khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak

 Hãy cùng dulichhalong.pro khám phá vẻ đẹp của Vịnh Ha Long bằng thuyền Kayak, một trải nghiệm vô cùng thú vị...

kham-pha-vinh-ha-long-bang-thuyen-kayak

 Khi xe dừng lại điểm khởi hành cho Vịnh Hạ Long, tôi hơi choáng ngợp bởi số lượng khách du lịch đáng kinh ngạc. Hạ Long hiện ra với vô số hòn đảo lớn nhỏ nhô lên từ mặt nước. Theo tôi được biết vịnh Hạ Long đã từng mê hoặc biết bao du khách. Nhưng để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long và khám phá hết những vách núi và được chạm vào những nhũ đá hàng nghìn năm tuổi… thì cách tốt nhất là chèo thuyền kayak.

Và tôi cũng muốn được trải nghiệm cảm giác đó. Chúng tôi dừng chân tại một bãi biển hẻo lánh, đó là thời gian để đi thuyền kayak. Một chàng trai người Anh trong nhóm tuyên bố là một chuyên gia kayaker, người đã chèo thuyền trong nhiều năm qua. Tôi không phải là một chuyên gia kayaker hay bất kỳ phương tiện nào, nhưng tôi có đủ kiến thức để trao đổi về nó.
“Nó giống như một chiếc xuồng,” tôi nói.
“Một chiếc xuồng?” Anh ta kêu lên. “Nó không phải giống như một chiếc xuồng. Đó là một kayak! ”
Hướng dẫn của chúng tôi đã chỉ cho chúng tôi cách chèo thuyền kayak và nói chúng tôi có thể trở lại trong một giờ. Các quy tắc khi cheo là không để nước vào thuyền và không để thuyền chìm. Có ba nhóm: tôi và một cô gái Thụy Điển, hai người Anh và một cặp vợ chồng Đức.
Chúng tôi được trao cho một bộ karsts mà nhìn như ai trong số các nhóm du lịch khác đều nhận được.
Chúng tôi bắt đầu chèo và khám phá. Thú vị nhất là chèo gần cạnh các đảo nhỏ. Mặt tiền đá vôi thò ra khỏi nước – dường như từ hư không và thò tay vào bầu trời. Chúng tôi chèo thuyền vượt qua một đường hầm và tìm thấy chính mình bên trong một hốc tường lớn trên tất cả các bên, bao quanh bởi một hòn đảo hình bầu dục cao. Ấn tượng nhất với tôi là khi cho thuyền chui vào hang. Càng chèo vào sâu càng tối om, hàng trăm ngọn nhũ thả xuống ngang mặt, có lúc phải nằm ép mình xuống mặt thuyền mới lọt qua được.
Cảm giác mỏi nhừ hai cánh tay sau khi kết thúc cuộc hành trình khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak, và đã để lại cho tôi nhiều điều thú vị

 


Tin khác cùng chuyên mục: