Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Khu vui chơi đảo Tuần Châu


Nhà hàng Yum Yum

 Khám phá ẩm thực tại Đảo Tuần Châu

nha-hang-yum-yum
Tọa lạc tại tầng 2 Nhà ga cảng tàu du lịch Tuần Châu với sức chứa gần 500 khách, nhà hàng Yum Yum là một trong những địa chỉ ẩm thực tiêu biểu nhất cho loại hình ẩm thực Trung Hoa, lần đầu tiên có tại Quảng Ninh.
Nhà hàng Yum Yum
 
Các món ăn của nhà hàng được các đầu bếp nổi tiếng đến từ Bắc Kinh nằm trong nhóm đầu bếp chuyên phục vụ các yến tiệc quốc gia tại Trung Quốc thực hiện.
Lẩu trung hoa tại nhà hàng Yum Yum
Món ăn tại nhà hàng Yum Yum
Tại nhà hàng Yum Yum, quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc biệt mà các nhà lãnh đạo cấp cao Trung Quốc đã thiết đãi Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người đến thăm Trung Quốc năm 1960-1965, như món gà quay da giòn, thịt kho tàu, thịt viên shizitou …
 
Món ăn tại nhà hàng Yum Yum 1
 

Với rất nhiều các món ăn Trung Hoa độc đáo tiêu biểu cho 8 trường phái ẩm thực của Trung Hoa được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Bắc Kinh, nhà hàng Yum Yum trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ. 

 


Tin khác cùng chuyên mục: