Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Núi Bài Thơ – điểm check in mới khi du lịch Hạ Long


nui-bai-tho-diem-check-in-moi-o-ha-long-danco-7

Nhắc đến thành phố du lịch Hạ Long, nhiều người đa nghĩ ngay đến vịnh Hạ Long rồi, vì nó là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên đẹp của thế giới.Những đây cũng không phải là điểm thu hút nhất ngoài nó ra còn rất nhiều điểm nữa mà bạn nên quan tâm.

nui-bai-tho-diem-check-in-moi-o-ha-long-danco-4

Thời gian gần đây nó là điểm đến được nhiều khách du lịch Hạ Long đến và check in rất nhiều, Quảng Ninh – đó là núi Bài Thơ. Núi Bài Thơ trước đây nơi này được gọi là Truyền Đăng, sau đến năm 1468 nhân dịp vua Lê Thánh Tông đi tuần vùng biển Đông Bắc, Ngài đã cho dừng thuyền ở chân núi để vãn cảnh và một bài thơ lên vách đá từ đó người ta quen gọi nơi đây là núi Bài Thơ. Tuy rằng đây không phải là ngọn núi cao nhất thành phố những nó lại có nhiều điều đặc biệt độc và lạ và bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

nui-bai-tho-diem-check-in-moi-o-ha-long-danco-6


Chinh phục đỉnh núi này không quá khó và mệt như mọi người đã nghỉ. Núi Bài Thơ chỉ cao khoảng hơn 200 m, bạn sẽ chỉ mất chừng 30 phút là đã có thể đặt chân lên đỉnh núi mà thôi. Thời điểm thích hợp bạn nên leo lên vào lúc sáng sớm và chiều tà. Đây sẽ là điểm dón bình minh và hoàng hôn tuyệt vời nhất mà bạn đừng bỏ qua khi có dịp đến du lịch Hạ Long nhé. Hãy nhanh chân đến đây để check in những bức ảnh tuyệt vời nhất cùng bạn bè. Chúc các bạn có chuyên du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: