Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Thu phí quá cảng đối với du khách du lịch Hạ Long

 Du lịch Hạ Long sắp tới sẽ áp dụng mức phí mới đối với các hàng khách du lịch Hạ Long, nếu có ý định du lịch Hạ Long hãy tìm hiểu những điều dưới đây.

Thu phí qua cảng 20.000 đồng với khách đi tham quan du lịch vịnh Hạ Long

Từ ngày 1/11, khách tham quan vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long sẽ phải đóng phí 20.000 đồng một lượt ra vào cảng Tuần Châu nữa.

Đây là mức phí đã giảm một nửa so với thông báo của cảng Tuần Châu hôm 10/10 cho các hãng tàu và lữ hành đón khách tham quan vịnh, dựa trên đề nghị của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long như đã thông báo từ trước cho các hãng du lịch, và tới du khách như trước.

Mức phí này sẽ áp dụng từ ngày 1/11. Từ 1/1/2017, Tập đoàn Tuần Châu sẽ xây dựng cơ chế giá trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, đến ngày 1/4/2017 sẽ áp dụng theo giá mới với những du khách ghé thăm du lịch Hạ Long

Ông Nguyễn Đức Long cũng khẳng định, việc thu phí sử dụng dịch vụ cầu bến, phao neo đối với hành khách qua cảng Tuần Châu là đúng hướng dẫn của Bộ Tài chính chứ không hề sai hay trái phép.

Tuy nhiên, do thời gian từ lúc công bố thu phí đến khi thực hiện ngắn, làm ảnh hưởng lớn tới chi phí tham quan Vịnh Hạ Long của du khách và kế hoạch của các công ty lữ hành tổ chức tour cho du khách.

Ngày 25/10, cảng Tuần Châu đưa vào hoạt động nhà ga mới với 1.000 ghế ngồi, có thể cùng lúc tiếp nhận khoảng 3.000 khách đợi làm thủ tục xuống tàu tham quan vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, nhà ga mới còn có hệ thống siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thông tin lữ hành, nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí cho du khách, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày một tăng cao của du khách.

 


Tin khác cùng chuyên mục: