Du lịch Hạ Long, Du lich Ha Long

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Tiết lộ những bí mật về khách sạn mà không phải ai cũng biết

 Không dùng cốc uống nước có sẵn trong khách sạn hay tip cho nhân viên lễ tân để được ở phòng tốt nhất trong các phòng giảm giá là những bí mật không phải ai cũng biết.

 Mr.Phương - Nhân viên lễ tân một khách sạn hạng sang trong nhiều năm đã tiết lộ một vài bí mật về khách sạn được đúc kết từ kinh nghiệm những năm tháng đứng tại quầy của mình. DancoTravel - Chuyên tour hạ Long,du lịch hạ long giá rẻ,du lịch hạ long cát bà... chia sẻ với các bạn những thông tin này do anh tiết lộ qua bài viết dưới đây :

Không dùng cốc uống nước trong phòng khách sạn
Theo Jacob, nhân viên phục vụ phòng thường dùng mọi cách để những chiếc ly thủy tinh trong phòng của bạn được sáng lấp lánh, dù đó có là chất tẩy rửa hay hóa chất mạnh. Ngoài ra, những chiếc cốc này cũng thường được rửa luôn trong nhà tắm.
Không dùng cốc uống nước có sẵn trong khách sạn
Mọi khách sạn đều có những quy tắc ngầm. Ảnh: Au.
Không bao giờ trả tiền cho các minibar
Trong phòng khách sạn thường có một quầy minibar nhỏ để phục vụ du khách ăn uống. Tuy nhiên, giá cả của những đồ uống này vô cùng đắt đỏ. Khi thanh toán tiền khách sạn, hãy chú ý với số tiền ở mục minibar, có thể nhiều lễ tân sẽ vẫn tính cả tiền bạn dùng đồ ăn trong phòng cho dù sự thật bạn không hề động đến.
Tìm đúng đối tượng để phàn nàn
Đừng vội vàng trút mọi sự không hài lòng trong phòng khách sạn lên đầu lễ tân. Điều đó chỉ làm mọi vấn đề trong phòng bạn giải quyết chậm hơn. Hãy hỏi lễ tân về các bộ phận bạn cần phải nói chuyện, và yêu cầu sự giúp đỡ của họ.
Mẹo nhỏ có phòng "xịn"
Sự thật là luôn có những phòng tốt hơn phòng mà bạn được lễ tân cung cấp. Đôi khi đó là một căn phòng có view đẹp mắt hơn, vị trí yên tĩnh hơn hay giường lớn và êm ái hơn. Điều bạn cần làm để có những phòng như thế là chỉ cần tip cho lễ tân 20 USD, bạn sẽ có cơ hội phân biệt được giữa một phòng tiêu chuẩn và một phòng sang trọng nó khác nhau như thế nào.
Tip cho lễ tân để được nhận phòng đẹp
Chỉ với một mẹo nhỏ, bạn sẽ có cơ hội được ở trong những phòng sang trọng mà giá tiền không hề đắt đỏ. Ảnh: Au.
Phòng giảm giá thường là phòng tồi
Không phải tất cả các khách sạn, nhưng đa số sẽ đưa cho bạn những căn phòng tệ nhất trong khách sạn nếu bạn đặt phòng trên một trang web giảm giá. Những căn phòng tốt nhất trong khách sạn thường được dành cho các khách hàng tiềm năng.
Theo vnexpress

 


Tin khác cùng chuyên mục: